Tin an ninh trật tự ngày 21-4

Cập nhật: 21-04-2014 | 00:00:00

 Lừa mua xe

Công an TX.Thuận An đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Vui, SN 1990, ngụ TX.Thuận An để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Vui và các anh Trần Thế Sơn, Bùi Ngọc Thịnh và Lê Văn Huy quen biết nhau. Ngày 17-11-2012, Vui gặp anh Sơn tại quán cà phê và lên tiếng khoe rằng: Có thể mua xe thanh lý với giá rẻ. Tin lời, anh Sơn đã đưa cho Vui 26 triệu đồng. Cùng thời gian này, cũng với thủ đoạn trên Vui đã lừa anh Huy, anh Thịnh để lấy hơn 30 triệu đồng, sau đó bỏ trốn. Chờ lâu mà không thấy Vui bàn giao xe, các nạn nhân tìm cách liên hệ cũng không được nên họ đã đến công an trình báo. Ngày 15-4, nhận được tin báo của người dân, Công an TX.Thuận An đã bắt giữ Vui để phục vụ công tác điều tra.

L.V.CHÂU

 Cố ý gây thương tích

Công an TP.TDM đang tạm giữ Nguyễn Anh Hào, SN 1987, ngụ phường Phú Lợi, TP.TDM, do có liên quan đến vụ chém anh Nguyễn Triết Minh, SN 1992, ngụ cùng phường gây thương tích. Ngày 5-4, khi Hào đi ngang chốt dân quân khu phố 4, phường Phú Lợi thấy Nguyễn Văn Lộc và người thanh niên tên Chó đang cãi nhau với Minh nên có vào can ngăn nhưng không thành. Ngay sau đó, Hào chạy xe máy về nhà lấy con dao dài rồi quay trở lại; lúc này Lộc giật lấy dao trên tay Hào và đuổi chém Minh gây thương tích nặng phải đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây thương tích cho anh Minh thì 2 đối tượng tên Lộc và Chó bỏ đi đâu không rõ; riêng Hào đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

HOÀNG HÙNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter