Tin vắn

Cập nhật: 12-01-2018 | 09:14:56

 - Năm 2017, Trung tâm Văn hóa - Thông tin các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động đáp ứng nhu cầu giải trí cho nhân dân. Cụ thể, các trung tâm đã tổ chức và phối hợp tổ chức 150 chương trình văn nghệ, hội thi, hội diễn, liên hoan văn hóa nghệ thuật; tổ chức hơn 400 buổi chiếu phim lưu động phục vụ cơ sở. Bên cạnh đó, các đơn vị còn tăng cường công tác hỗ trợ, hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ nhằm triển khai tổ chức các hoạt động tại các Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn. (T.LÝ)

- Nhằm tri ân những khách hàng đã đồng hành trong suốt năm 2017 vừa qua, ngày 19-1 tới, điện máy Thiên Hòa sẽ tổ chức đại tiệc âm nhạc với chủ đề: “Khoảnh khắc tôi - Con đường Thiên Hòa” tại sân khấu Lan Anh TP.HCM với sự hội tụ của các ngôi sao: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Quang Hà, Noo Phước Thịnh, Quách Tuấn Du, Thu Thủy, Phương Mỹ Chi, MC Tùng Leo và nhiều nghệ sĩ khác. 3.500 vé mời cho đại tiệc âm nhạc này được Thiên Hòa tặng miễn phí cho khách hàng từ ngày 4-1 tại các trung tâm điện máy Thiên Hòa. (T.V)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter