Tin vắn

Cập nhật: 12-01-2019 | 08:30:16

* Trong 3 năm qua, nhiều Chi hội Thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn TX.Thuận An đã duy trì thực hiện các mô hình “Giỏ sách pháp luật”, “Tủ sách TNCN”… Qua đó, có hơn 1.500 đầu sách được luân chuyển để đáp ứng nhu cầu tinh thần của hội viên TNCN. Việc duy trì các mô hình đã góp phần tuyên truyền giáo dục và lồng ghép triển khai nghị quyết Đại hội Đảng, nghị quyết Đại hội Đoàn, các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các chuyên đề học tập, làm theo Bác trongT NCN.

* Thời gian qua, tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên các cấp trong tỉnh đã phối kết hợp hoạt động, kết nghĩa giữa chi đoàn, chi hội trên địa bàn dân cư, chi đoàn khối cơ quan với các Chi hội Thanh niên công nhân tại địa bàn. Tùy vào điều kiện cụ thể, các đơn vị đã hỗ trợ lẫn nhau trong các chương trình, hoạt động với những công trình, phần việc thanh niên, kỹ năng, tuyên truyền pháp luật, quà tặng, sách, báo, tủ thuốc, ngày hội thanh niên, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… Ngoài ra, các đơn vị còn tiến hành ký kết nghĩa, mời tham gia các hoạt động, đồng chủ trì tổ chức các phong trào, sinh hoạt về nguồn, giao lưu, dã ngoại... Mô hình kết nghĩa, phối hợp tổ chức hoạt động giữa Chi hội Thanh niên công nhân với chi hội trên địa bàn dân cư, chi đoàn khối cơ quan đã nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn, chi hội.

N.Ý

Chia sẻ bài viết
Tags
Tin vắn

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter