Tin vắn

Cập nhật: 19-11-2013 | 00:00:00

-  Với mục đích tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20- 11, cuộc thi viết báo tường do Đảng ủy Sở GD-ĐT phát động đã thu hút 8 trường trung cấp chuyên nghiệp, 27 trường THPT và 7 trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh tham gia. Kết quả, trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa đoạt giải nhất khối Trung cấp và trường THPT Bến Cát đoạt giải nhất khối THPT. (Ngọc Thanh)

- Năm 2013, các tổ chức và cá nhân trên địa bàn TX.Dĩ An đã đóng góp hơn 560 triệu đồng Quỹ đền ơn đáp nghĩa và hơn 511 triệu đồng Quỹ vì người nghèo. Các tổ chức thành viên của Mặt trận cũng đã vận động hội viên, đoàn viên giúp đỡ hơn 11.000 lượt hộ nghèo, đối tượng khó khăn phát triển kinh tế với số tiền hơn 10 tỷ đồng. Nhờ đó, đã có 5 căn nhà đại đoàn kết, 12 căn nhà tình nghĩa được xây dựng và gần 3.000 lượt hộ nghèo được nhận hỗ trợ đột xuất và thường xuyên. (Gia Anh)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter