Tin vắn

Cập nhật: 13-12-2013 | 00:00:00

-  Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo Võ Văn Bá vừa ký quyết định về việc thành lập Ban Biên tập và tổ giúp việc trang thông tin điện tử huyện với 19 thành viên. Trang thông tin điện tử huyện Phú Giáo đăng tải các văn bản chỉ đạo, điều hành của Trung ương, tỉnh, huyện và tin bài, hình ảnh phản ánh các hoạt động của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện. (H.Phương)

- Cục Kỹ thuật Quân khu 7 phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Giáo vừa tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho quân nhân khó khăn về nhà ở là đại úy Nguyễn Khắc Đức, ngụ tại khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh, hiện đang công tác tại Kho K9 - Cục Kỹ thuật Quân khu 7. Căn nhà được xây trên phần đất của gia đình, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ 60 triệu đồng. (Hoài Phương)

- Năm 2013, Hội Nông dân phường Dĩ An (TX.Dĩ An) có 460 hộ đạt nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi; 96,87% hộ hội viên đạt danh hiệu Gia đình văn hóa; hơn 90% gia đình hội viên treo ảnh Bác nơi trang trọng trong nhà và 90% hộ gia đình nông dân không có người vi phạm pháp luật - tệ nạn xã hội… (K.Tuyến)

- Đội Quản lý thị trường số 2 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế TX.Thuận An đã tiến hành kiểm tra hai cửa hàng Thương Tích và Trang Kiên thuộc chợ Đồng Phú 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An và phát hiện, thu giữ khoảng 2 tấn đồ lót nam nữ, áo ngực không rõ nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ số hàng nói trên đã được lập biên bản, niêm phong, tạm giữ và xử lý theo quy định pháp luật. (Duy Khang)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter