Tình báo Mỹ khẳng định máy bay Malaysia không bị khủng bố

Cập nhật: 31-03-2014 | 00:00:00

  Điều tra viên Mỹ khẳng định MH370 không bị khủng bố tấn công. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Ngày 30-3, giới nghị cấp cao Mỹ cho biết tới nay, các điều tra viên vẫn không tìm thấy bằng chứng cho thấy khủng bố liên quan tới sự mất tích của máy bay Malaysia MH370 ba tuần trước, đồng thời nhấn mạnh rằng việc tìm thấy máy bay là vấn đề then chốt để hiểu được điều gì đã xảy ra.

Phát biểu trong chương trình truyền hình "Fox News Sunday", 2 vị chủ tịch của Ủy ban Tình báo Hạ viện Mike Rogers và Thượng viện Dianne Feinstein cho rằng họ không thấy có bằng chứng khủng bố liên quan tới vụ MH370 mất tích, và “đó là một chuyến bay bình thường.”

Các quan chức Mỹ thạo tin với cuộc điều tra này cũng cho biết Cơ quan Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã kiểm tra dữ liệu nhận được từ thiết bị dò tìm và các thiết bị máy tính khác từng được các phi công của máy bay trên sử dụng, song không tìm thấy điều gì rõ ràng./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter