Tỉnh Đoàn Bình Dương: Họp mặt, giao lưu cán bộ Đoàn làm công tác tuyên truyền

Cập nhật: 20-03-2014 | 00:00:00

  9 tập thể nhận giấy khen từ BTV Tỉnh Đoàn với thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền của Đoàn giai đoạn 2011-2013.

Chương trình đã giới thiệu một số mô hình tiêu biểu trong công tác tuyên truyền - giáo dục của Đoàn như: mô hình tiết kiệm xây dựng “Ngôi nhà 100 đồng” trong lực lượng vũ trang Quân khu 7 của Đoàn thanh niên Bộ CHQS Tỉnh; mô hình “Trang bị ảnh Bác Hồ tại nơi trang trọng trong gia đình các đoàn viên, hội viên, đội viên” của Huyện Đoàn Tân Uyên; mô hình “Triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với can phạm tại nhà tạm giữ của Công an thị xã Dĩ An”…

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương trong giai đoạn hiện nay.

Tại chương trình, 9 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền của Đoàn giai đoạn 2011-2013 vinh dự nhận giấy khen từ BTV Tỉnh Đoàn.

Thanh Lê

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter