Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức chương trình “Tôi yêu Bình Dương”

Cập nhật: 08-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Tỉnh đoàn vừa tổ chức chương trình “Tôi yêu Bình Dương” và trao giải các cuộc thi viết “Gương sáng quanh tôi”, “Tôi yêu Bình Duơng” và “Hiến kế nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn”.

 Ban tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt giải cuộc thi “Tôi yêu Bình Dương”.  Tại chương trình, Ban tổ chức đã tổng kết các cuộc thi và trao giấy khen cho 54 tập thể và cá nhân có bài dự thi đạt giải. Trong đó, cuộc thi viết “Tôi yêu Bình Dương” có hơn 1.400 bài dự thi, kết quả có 3 tập thể và 22 cá nhân đạt giải; cuộc thi viết “Gương sáng quanh tôi” thu hút gần 1.000 bài giới thiệu gương sáng, Ban tổ chức chọn 2 tập thể và 20 cá nhân; có 7 cá nhân đạt giải trong hơn 300 bài thi viết “Hiến kế nâng cao chất lượng cơ sở Đoàn”.

Thông qua cuộc thi viết “Gương sáng quanh tôi”, với sự đồng hành của các nhà tại trợ, Ban tổ chức cũng đã trao 10 suất học bổng cho 10 gương vượt khó hiếu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và tuyên dương 10 gương sáng tiêu biểu được giới thiệu qua cuộc thi.

Đây là những cuộc thi thiết thực, bổ ích nhằm đẩy mạnh việc thanh niên học tập theo gương Bác và thực hiện cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp - sống có ích”.

K.Vân – N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter