Tỉnh đoàn: Khai mạc hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên

Cập nhật: 18-04-2019 | 08:32:19

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Cổ phần quốc tế Anh văn Hội Việt Mỹ vừa tổ chức khai mạc hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh lần thứ V, năm 2019.

So với những năm trước, hội thi năm nay được tổ chức mở rộng đối tượng không chỉ là cán bộ Đoàn - Hội - Đội mà tất cả học sinh (trừ tiểu học), sinh viên trong toàn tỉnh. Hội thi được thiết kế chia làm 3 bảng thi: Bảng sinh viên, bảng học sinh THPT, trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật hướng nghiệp và bảng học sinh THCS với vòng loại và vòng chung kết.

Với chủ đề “Học sinh, sinh viên sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, hội nhập thế giới, xây dựng thành phố Bình Dương thông minh”, hội thi nhằm tạo sân chơi tiếng Anh lành mạnh dành cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên, tạo cơ hội để rèn luyện tiếng Anh hiệu quả. ..

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter