Tỉnh đoàn tổ chức chương trình hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Cập nhật: 04-11-2018 | 12:27:26

(BDO) Sáng 4-11, Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Việt Nam (9-11) tại TX.Dĩ An

Trao tặng sách tuyên truyền phòng chống ma túy và bảng tượng trưng 13.500 tờ gấp tuyên truyền pháp luật cho 9 huyện, thị, thành đoàn

Tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng sách tuyên truyền phòng chống ma túy và bảng tượng trưng 13.500 tờ gấp tuyên truyền pháp luật cho 9 huyện, thị, thành đoàn; đồng thời, phối hợp với Thị đoàn Dĩ An tổ chức cho đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật và thực hiện phần việc “Ngày chủ nhật xanh” trên các tuyến đường thị xã. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn tổ chức hội thi Tìm hiểu pháp luật phòng chống ma túy trong học sinh trung học phổ thông năm 2018. Hội thi có các đội đến từ 9 huyện, thị, thành đoàn tham gia. Các đội trải qua các phần thi gồm: trắc nghiệm kiến thức, đoán ý đồng đội và vẽ tranh tuyên truyền với nội dung về phòng, chống ma túy.

Hưởng ứng ngày pháp luật, Đoàn thanh niên cơ sở sẽ tổ chức các họat động phát tờ rơi tuyên truyền và hội thi tìm hiểu pháp luật về an tòan giao thông và phòng chống ma túy để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân.

K.Tuyến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter