Tỉnh Đông Flander (Bỉ) tìm kiến cơ hội hợp tác ở Bình Dương

Cập nhật: 27-05-2015 | 15:17:11

(BDO) Sáng 27-5, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn công tác của tỉnh Đông Flander (Vương quốc Bỉ) do ông Greest Versnick, Phó Thủ hiến tỉnh Đông Flander dẫn đầu.

Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp ông Greest Versnick, Phó Thủ hiến tỉnh Đông Flander (Bỉ). Ảnh: QUỐC CHIẾN

Tại buổi tiếp, ông Greest Versnick đánh giá cao sự phát triển cũng như những triển vọng tốt đẹp trong tương lai của Bình Dương, đồng thời giới thiệu những tiềm năng và các lợi thế của tỉnh Đông Flander về các lĩnh vực khoa học, giáo dục, dịch vụ hậu cần… để hai bên có thể hợp tác trong thời gian tới. Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao thiện ý của đoàn công tác tỉnh Đông Flander về mong muốn hợp tác với Bình Dương trong các lĩnh vực hai bên có tiềm năng, lợi thế. Ông Trần Văn Nam cho rằng, hai địa phương có nhiều tương đồng về diện tích, dân số cũng như những ngành, lĩnh vực có thể hợp tác, hỗ trợ nhau, nhất là các lĩnh vực giáo dục, khoa học, dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ Logictic.

Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Greest Versnick, Phó Thủ hiến tỉnh Đông Flander (Bỉ). Ảnh: QUỐC CHIẾN

Ông Trần Văn Nam cũng đã thông tin một số định hướng phát triển của tỉnh và khẳng định chính quyền tỉnh Bình Dương luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp của Bỉ cũng như các quốc gia khác khi đến đầu tư tại Bình Dương.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter