Tỉnh ủy Bình Dương: Tổ chức hội nghị tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ lão thành theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)

Cập nhật: 19-01-2013 | 00:00:00

Nội dung hội nghị xoay quanh báo cáo của BTVTU về quá trình chuẩn bị tổ chức và kết quả bước đầu của việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình; BTVTU tiếp thu ý kiến của các cán bộ lão thành cách mạng; thông báo sơ nét tình hình kinh tế - xã hội cả nước và của Bình Dương trong năm 2012. Qua báo cáo, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể và các cá nhân BTVTU đã diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng theo quy trình. Kết quả tự phê bình và phê bình cho thấy tập thể và các cá nhân BTVTU đã có sự chuẩn bị, tiếp thu và sửa chữa nghiêm túc, bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị lãnh đạo, điều hành phát triển tỉnh nhà trên mọi lĩnh vực. BTVTU đã hoàn chỉnh kết quả kiểm điểm gửi Trung ương vào ngày 28- 11-2012, theo đó đề nghị xem xét công nhận đạt yêu cầu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Minh Sang đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các cán bộ lão thành qua các thời kỳ, giúp cho tập thể và các cá nhân BTVTU có thêm nhiều sáng kiến, giải pháp để công tác điều hành và phát triển tỉnh nhà trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn nữa. Thay mặt BTVTU, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp thu các ý kiến và mong rằng sẽ còn tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý của các cán bộ lão thành, đồng hành với BTVTU trong tiến trình xây dựng và phát triển quê hương Bình Dương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter