Tỉnh ủy gặp gỡ đoàn Đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ X

Cập nhật: 11-08-2017 | 16:15:15

(BDO) Sáng 11-8, đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi gặp gỡ đoàn đại biểu Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh chuẩn bị tham dự Đại hội đại biểu Hội CTĐ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022, diễn ra từ ngày 14-8 đến 16-8 tới tại thủ đô Hà Nội.


Đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa cho đoàn đại biểu Hội CTĐ tỉnh Bình Dương chuẩn bị tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CTĐ Việt Nam lần thứ X

Tại buổi gặp, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh đã báo cáo về thành phần, cơ cấu, lịch trình của đoàn và xin ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy. Đoàn đại biểu Hội CTĐ tỉnh tham dự đại hội lần này gồm 8 đại biểu (1 đại biểu đương nhiên và 8 đại biểu được bầu). Thay mặt Tỉnh ủy,  Đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đoàn đại biểu Hội CTĐ tỉnh sẽ mang khí thế năng động, sáng tạo, đồng tâm hiệp lực, đoàn kết, thống nhất của tỉnh Bình Dương đến đại hội. Các đại biểu phải thể hiện được mong ước, nguyện vọng, tâm tư, tình cảm của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên CTĐ của tỉnh, giúp cho đại hội hiểu được những tiềm năng, lợi thế, khó khăn và thách thức của Bình Dương, thể hiện sự quan tâm của hội với công tác nhân đạo, vận động mọi tầng lớp nhân dân chung tay cùng với hội đễ hỗ trợ cho hội viên, đối tượng khó khăn....; đồng thời quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ hội tâm huyết, biết hy sinh, liêm chính, trung thực, có đủ tâm, tài, đức để làm công tác nhân đạo, tránh đánh bóng tên tuổi cho cá nhân, để ảnh hưởng đến uy tín của Hội.

TẤN PHONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter