Tổ chức cưỡng chế vụ đòi nhà cho thuê

Cập nhật: 24-11-2014 | 09:23:05

Cục Thi hành án dân sự phối hợp các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương vừa tiến hành cưỡng chế hộ bà Phan Thị Ánh và ông Trần Nhị (Trần Nhi) tại địa chỉ số 19 đường ĐT745, KP.Đông Tư, phường Lái Thiêu, TX.Thuận An để bàn giao nhà, đất cho phía nguyên đơn. Thay mặt Hội đồng cưỡng chế, chấp hành viên Nguyễn Văn Hoành, Chủ tịch Hội đồng cưỡng chế đã thông qua quyết định cưỡng chế buộc ông Trần Nhị (Trần Nhi) và bà Phan Thị Ánh phải trả nhà, đất có diện tích 37,2m2 tọa lạc địa chỉ trên cho ông Phan Hữu Phước, bà Phan Thị Mai, bà Phan Thị Đào và ông Quách Trọng Thức.

Theo bản án số 8/2008/ DSST ngày 19-11-2008 về việc đòi nhà cho thuê, TAND tỉnh Bình Dương đã chấp nhận yêu cầu khởi kiện của ông Phan Văn Thân (do ông Phan Hữu Phước, bà Phan Thị Mai, bà Phan Thị Đào và ông Quách Trọng Thức thừa kế quyền và nghĩa vụ); đồng thời buộc bà Phan Thị Ánh, ông Trần Nhị trả lại diện tích đất, nhà trên cho những người thừa kế quyền và nghĩa vụ của nguyên đơn. Sau khi công bố biên bản kiểm kê tài sản, đoàn cưỡng chế đã bàn giao nhà cho đại diện phía được thi hành án.

LÊ NA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter