Tổ chức đêm giao lưu đờn ca tài tử cải lương lần thứ I năm 2012

Cập nhật: 24-07-2012 | 00:00:00

Trung tâm Văn hóa phường An Phú, thị xã Thuận An vừa tổ chức đêm giao lưu đờn ca tài tử cải lương lần thứ I năm 2012 với chủ đề “Nửa mảnh khăn rằn”. 

Tham gia hội diễn có hơn 60 nghệ nhân, diễn viên quần chúng từ các CLB tài tử cải lương TX.Thuận An, CLB tài tử cải lương phường Bình Chuẩn, CLB tài tử cải lương phường An Thạnh và CLB tài tử cải lương phường An Phú đến tham gia (ảnh); các nghệ nhân, tài tử đã đem đến những tiết mục văn nghệ rất độc đáo, hay, hấp dẫn và thu hút đông đảo người xem; các bài bản trong 20 bài tổ gồm có Nam, Hạ, Bắc, Oán... cùng với các tiết mục ca vọng cổ mang đậm nét hào khí cách mạng vang tiếng một thời của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm như bài “Nửa mảnh khăn rằn” của CLB phường An Phú, bài “Người mẹ miền Nam” của CLB TX.Thuận An, các trích đoạn cải lương, ca cảnh ca ngợi sự thay đổi của quê hương đất nước...

TUYẾT MAI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter