Công an xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên:

Tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Cập nhật: 02-12-2014 | 08:59:44

Công an xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Qua diễn đàn, phần lớn ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, khen ngợi trước những chuyển biến tích cực về tình hình an ninh trật tự ở địa phương. Bên cạnh đó, với tinh thần xây dựng, nhiều ý kiến người dân đã đóng góp một cách chân thành, thẳng thắn với lực lượng công an xã. Nhiều ý kiến đề cập những vấn đề bức xúc hiện nay trên địa bàn như tình trạng thanh thiếu niên chạy xe lạng lách, không đội mũ bảo hiểm; cần tiếp tục đổi mới nội dung, cách thức tuyên truyền phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho phù hợp và thiết thực hơn trong thời gian tới.

 Người dân đóng góp ý kiến cho lực lượng Công an xã tại diễn đàn

Những thắc mắc, đóng góp, kiến nghị của người dân đã được Trưởng Công an xã giải đáp ngay tại diễn đàn và tiếp thu một cách nghiêm túc.

N.H

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter