Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo huấn luyện phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ, Cảnh sát PC&CC tỉnh:

Tổ chức hội nghị điển hình phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc”

Cập nhật: 16-04-2015 | 15:11:58

(BDO) Ngày 16-4, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo huấn luyện phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh sát PC&CC tỉnh đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” giai đoạn 2011-2015.

Trong 4 năm qua, trung tâm đã phát động nhiều phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực và nhân rộng điển hình tiên tiến như các phong trào “Tuyên truyền giỏi – Huấn luyện hay”, “Xây dựng nét đẹp văn hóa trong cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC”…Các phong trào là động lực để cán bộ chiến sỹ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã tổ chức hơn 200 lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho hơn 20.000 học viên tham gia, góp phần kéo giảm thiệt hại của các vụ cháy nổ trên địa bàn tỉnh. Đồng thời tổ chức 5 khóa huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho lực lượng chuyên nghiệp với 250 học viên…Từ năm 2011 đến nay, trung tâm đã được Bộ Công an tặng cờ thi đua, được giám đốc Cảnh sát PC&CC công nhận danh hiệu đơn vị quyết thắng cùng nhiều thành tích quan trọng khác.

Từ thực tiễn hoạt động phong trào, Trung tâm đã có 2 tập thể, 2 cá nhân được Giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh tặng giấy khen.

DUY C

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter