Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh:

Tổ chức hội thi kỹ năng truyền thông an toàn thực phẩm thức ăn đường phố

Cập nhật: 08-10-2014 | 14:23:16

(BDO) Sáng 8-10, Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh tổ chức hội thi kỹ năng truyền thông an toàn thực phẩm (ATTP) thức ăn đường phố tỉnh Bình Dương năm 2014. Tham dự hội thi có 63 cộng tác viên chương trình ATTP, cán bộ Hội phụ nữ và đoàn viên thanh niên đến từ 9 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tiểu phẩm “Hậu quả là đây” của đội TX. Dĩ An

Hội thi gồm 2 phần thi đồng đội và thi cá nhân. Ở phần thi đồng đội, các đội sẽ thi tiểu phẩm hoặc phóng sự tuyên truyền về ATTP cho đối tượng là người kinh doanh thức ăn đường phố. Ở phần thi cá nhân, các cộng tác viên sẽ thi theo hình thức rung chuông vàng để trả lời các câu hỏi.

Nội dung thi xoay quanh các kỹ năng truyền thông về ATTP; các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh ATTP; vai trò ATTP đối với sức khỏe, đời sống của con người…

Hội thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các cộng tác viên trong chương trình ATTP, cán bộ Hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên ở các xã, phường, thị trấn có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, từ đó tham gia tích cực, hiệu quả hơn trong công tác bảo đảm ATTP thức ăn đường phố tại địa phương.

Hồng Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter