Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bắc Tân Uyên:

Tổ chức hội thi “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”

Cập nhật: 22-05-2015 | 15:26:56

(BDO) Sáng 22-5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bắc Tân Uyên đã phối hợp với Phòng Kinh tế huyện tổ chức hội thi “Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới” lần thứ I năm 2015.

Phần thi tiểu phẩm của đơn vị xã Lạc An

Hội thi có 10 đội là các cơ sở hội phụ nữ tham gia. Tại hội thi, các đội thi 3 phần: Chào hỏi giới thiệu về đặc điểm, tình hình của địa phương; tìm hiểu kiến thức; biểu diễn tiểu phẩm với nội dung vận động, tham gia xây dựng nông thôn mới. Các phần thi xoay quanh nhiều nội dung như: tuyên truyền nội dung Bộ tiêu chí quốc gia nông thôn mới, bộ tiêu chí xã nông thôn mới tỉnh, vai trò của phụ nữ trong tham gia xây dựng nông thôn mới, lồng ghép xây dựng nông thôn mới vào các nhiệm vụ của công tác hội…

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tặng 10 sổ tiết kiệm cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sổ 1 triệu đồng. Được biết đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 của hội.

K.Tuyến

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter