Tổ chức kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Cập nhật: 02-02-2012 | 00:00:00

 Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 – 3.2.2012).

 Theo kế hoạch, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Uỷ Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Lãnh đạo Thủ đô Hà Nội và các đoàn thể sẽ dâng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng và mừng Xuân Nhâm Thìn.

Đồng thời, sẽ tổ chức các chương trình văn hoá, nghệ thuật, chiếu phim, phát thanh, truyền hình “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Thìn”.

Theo kế hoạch, các ngành, địa phương, đơn vị, tuỳ theo điều kiện tổ chức các hình thức kỷ niệm (gặp mặt, tọa đàm để ôn lại truyền thống của Đảng, của ngành, địa phương, đơn vị, tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng; thăm di tích lịch sử cách mạng, thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với nước…).

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với mục đích khẳng định vai trò lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; khẳng định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng của Đảng và nhân dân ta, đã và đang dẫn dắt dân tộc ta giành được những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đồng thời, đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức, lòng tự hào về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc anh hùng, củng cố, tăng cường niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, con đường đi lên chủ nghĩa xã hội; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đảng, mừng Xuân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.

Theo Chinhphu.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter