Tổ chức Lễ tưởng niệm 100 ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp và 100 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Cập nhật: 06-01-2014 | 00:00:00

Thực hiện chỉ đạo của Hội LHTN tỉnh, tối 4-1, tại Khu di tích Nhà tù Phú Lợi, Hội LHTN TP.TDM đã long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm 100 ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp và 100 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng đoàn viên, thanh niên đã dâng hương tưởng niệm các vị đại tướng và các anh hùng liệt sĩ, xem phim tư liệu về cuộc đời Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Đại tướng Nguyễn Chí Thanh; cùng ôn lại chặng đường hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của 2 vị đại tướng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước.

Cũng tại buổi lễ, Ủy ban Hội LHTN TP.TDM đã kết nạp 100 hội viên mới; thực hiện chương trình ký kết nghĩa giữa 12 đơn vị khối cơ quan với 14 đơn vị xã, phường, giữa 12 đơn vị khối cơ quan với 14 chi đoàn thanh niên công nhân xa quê trên địa bàn TP.TDM.

Dịp này, các chi đoàn khối cơ quan thành phố đã trao tặng 14 tủ thuốc cho các chi đoàn thanh niên công nhân xa quê. Đây là công trình thanh niên đầu tiên đánh dấu hoạt động bước đầu của các đơn vị.

N.NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter