Tổ chức từ thiện Tim MILAL Hàn Quốc: Tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo Dầu Tiếng

Cập nhật: 13-12-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 12-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức trao tặng căn nhà Chữ thập đỏ cho gia đình anh Trần Hoàng Phi, ở ấp Bến Chùa, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng (ảnh).

 

Căn nhà có tổng giá trị gần 62 triệu đồng; trong đó Tổ chức từ thiện tim MILAL Hàn Quốc tài trợ 48 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương và gia đình anh Trần Hoàng Phi đóng góp.

Được biết, gia đình anh Trần Hoàng Phi thuộc diện hộ nghèo của xã. Anh có người con tên Trần Hoàng Châu mắc bệnh tim bẩm sinh. Vào tháng 9-2013 vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã giới thiệu cháu Châu với Bệnh viên Đa khoa Segaero Long An đưa sang Hàn Quốc mổ tim miễn phí 100%. Khi đoàn y, bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam thăm cháu và thấy gia đình anh Phi quá khó khăn nên đoàn đã ủng hộ xây dựng 1 căn nhà Chữ thập đỏ. Dịp này, Tổ chức từ thiện Tim MILAL Hàn Quốc còn tặng 1 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng cho cháu Châu.

T.Phong - T.Thảo
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter