Tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 17-05-2012 | 00:00:00

Sáng qua (16-5), Thị ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức tọa đàm “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Tại buổi tọa đàm, đại biểu đã được nghe nhiều tham luận của các phường, trường học và các ngành của thị xã về việc triển khai học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cũng như thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Nhiều mô hình mới, cách làm hay được chia sẻ tại buổi tọa đàm như học tập làm theo Bác gắn với công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng dạy và học ở các trường trên địa bàn...

Buổi tọa đàm là dịp để trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các tập thể, cá nhân nhằm thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter