Toàn tỉnh có 281 cơ sở Đoàn tổ chức đại hội

Cập nhật: 20-04-2012 | 00:00:00

Theo báo cáo của Ban tổ chức - kiểm tra Tỉnh đoàn, tính đến 15-4, Bình Dương có 281 cơ sở Đoàn tổ chức Đại hội Đoàn, đạt 61,4%, trong đó có 50/91 Đoàn thanh niên các xã, phường, thị trấn tổ chức đại hội gắn với bầu trực tiếp bí thư.   Đại hội Đoàn ở phường Đoàn Bình Chuẩn (TX.Thuận An)

Về phía cấp huyện, Thị đoàn và khối trực thuộc, 2 đơn vị đã tổ chức Đại hội Đoàn, trong đó có Thị đoàn Thuận An gắn với bầu trực tiếp bí thư tại đại hội và Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một. Một số đơn vị có tiến độ tổ chức đại hội đạt tỷ lệ cao gồm có: Đoàn khối Các cơ quan, Đoàn Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Tỉnh Đội, Thị đoàn Dĩ An, Thị đoàn Thủ Dầu Một, Huyện đoàn Phú Giáo...

Theo tiến độ chỉ đạo tổ chức đại hội thì trung tuần tháng 5-2012, Bình Dương sẽ hoàn thành Đại hội cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần IX nhiệm kỳ 2012-2017, dự kiến diễn ra vào tháng 10-2012.

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter