Toàn tỉnh có 70 cơ quan, đơn vị được cấp chứng chỉ ISO

Cập nhật: 13-12-2013 | 00:00:00

Theo UBND tỉnh, hiện có 18/18 sở, ngành; 7/7 huyện, thị xã, thành phố và 91/91 xã, phường, thị trấn thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Trong đó, TP.TDM, TX.Thuận An, TX.Dĩ An đã tổ chức thực hiện một cửa liên thông hiện đại.

UBND tỉnh đã chỉ đạo tiếp tục nhân rộng mô hình một cửa liên thông hiện đại áp dụng tại các huyện còn lại; xây dựng Đề án thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông cấp tỉnh tại Trung tâm Chính trị - Hành chính tập trung của tỉnh; bảo đảm các thủ tục hành chính được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, công khai, minh bạch, tạo thuận lợi cho nhân dân, doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục hành chính.

Song song đó, việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 được các ngành, các cấp đặc biệt quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện. Đến nay, toàn tỉnh đã có 70 cơ quan, đơn vị được cấp chứng chỉ ISO.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter