Toàn tỉnh có 86 điểm bán hàng bình ổn trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014

Cập nhật: 27-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Ngày 27-11, tin từ Sở Công thương tỉnh Bình Dương cho biết, triển khai kế hoạch số 3269/KH-UBND của UBND tỉnh Bình Dương về Kế hoạch dự trữ hàng hóa bình ổn thị trường trước, trong và sau Tết Giáp Ngọ 2014.

  Hàng bình ổn trước, trong và sau Tết phục vụ người dân, đặc biệt công nhân lao động các cụm, khu công nghiệp

Theo đó, có 6 đơn vị sẽ tham gia bán hàng bình ổn tại 86 điểm trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, Công ty TNHH Đông Hưng (Citi Mart) phụ trách địa bàn Phú Giáo; Công ty TNHH Sài Gòn Bình Dương (Co.op Mart) phụ trách địa bàn Tân Uyên, Bến Cát; Công ty TNHH Vinatex Mart phụ trách địa bàn Thuận An, Dĩ An và một số điểm tại huyện Bến Cát; Công ty TNHH Cổ phần TMDV và Đầu tư TDM phụ trách địa bàn huyện Dầu Tiếng; Công ty TNHH EB Bình Dương (Big C) phụ trách các điểm còn lại. Riêng siêu thị mini Number One sẽ tổ chức 11 siêu thị mini Number One tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sở Công thương cũng đã yêu cầu các đơn vị tham gia đợt bán hàng bình ổn trong dịp trước, trong và sau Tết Giáp Ngọ 2014 phải xây dựng kế hoạch thời gian, địa điểm bán hàng lưu động. Đối với hàng hóa thiết yếu ở vùng nông thôn, khu-cụm công nghiệp thì các đơn vị tham gia phải đưa hàng hóa phong phú, niêm yết và bán theo giá đã niêm yết; tại mỗi địa điểm bán hàng phải duy trì thời gian bán ít nhất từ 2- 3 ngày/ lần bán và treo băng rôn “điểm bán hàng bình ổn” để người dân biết.

Minh Duy
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter