Tối nay, đêm chung kết 1 tài năng Việt khởi tranh

Cập nhật: 22-04-2012 | 00:00:00

Đêm chung kết 1 cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt - Vietnam’s Got Talent sẽ diễn ra tối 22-4 trên sóng VTV3 với 7 tiết mục đầu tiên.

Những thí sinh đầu tiên tranh tài trong đêm chung kết 1 gồm: Vũ Song Vũ, Nguyễn Thị Thanh Trúc, cặp đôi nhí Nguyễn Đăng Quân - Trần Bảo Ngọc, Đinh Ngọc Hoàng, Nguyễn Trường Giang, nhóm Dòng Thời Gian và Kiều Văn Thanh.

 Nhìn vào các thí sinh, chúng ta dễ thấy Vũ Song Vũ, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Đinh Ngọc Hoàng và nhóm Dòng Thời Gian cùng một lĩnh vực ca hát. Nhóm này sẽ cạnh tranh nhau khá khắc nghiệt. Vũ Song Vũ tạo ấn tượng qua bài My heart will go on và Bà tôi. Khán giả chờ Vũ thể hiện một ca khúc mới mẻ, chưa từng xuất hiện trong các clip của “hiện tượng mạng” trước đây.

Trong khi đó, “họa mi” Thanh Trúc cũng có một Con cò đầy thu hút ở vòng bán kết. Cô bé này có khả năng làm chủ sân khấu rất tốt và được kỳ vọng sẽ bùng nổ đêm chung kết. Dòng Thời Gian đã tạo dựng hình ảnh nhóm nhạc kịch cổ điển, họ cho biết lần này sẽ hát một ca khúc nhạc pop Việt Nam khá lâu rồi nhưng được cover lại theo phong cách bán cổ điển. Đinh Ngọc Hoàng vẫn trung thành với rock và chọn tiếp những giai điệu nóng bỏng.

Trong thể loại nhảy thì có hai tiết mục biểu diễn đêm chung kết 1 là cặp đôi nhí Nguyễn Đăng Quân – Trần Bảo Ngọc và Nguyễn Trường Giang. Quân – Ngọc được nhắc đến với hình ảnh dễ thương, kỹ thuật múa điêu luyện so với tuổi, cặp đôi có phần trình diễn hái dừa nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và khán giả. Trong khi đó, Trường Giang cũng tạo ấn tượng qua những điệu popping độc đáo. Anh cho biết sẽ cố gắng dung hòa giữa nội dung và kỹ thuật nhảy, khắc phục thiếu sót ở vòng bán kết.

Với thí sinh Kiều Văn Thanh thì việc vào đến chung kết đã là thành công lớn. Dù chiến thắng bất ngờ của anh tạo nhiều dư luận nhưng thí sinh này vẫn cố gắng chứng tỏ khả năng ở đêm chung kết. Lần này, Văn Thanh sẽ trình diễn nhạc cụ trên nền ca khúc quốc tế bất hủ. “Thật ra, tôi cũng ít khi nghe và chơi nhạc nước ngoài lắm, lâu lâu chen vào vài câu cho vui thôi. Hôm bữa tôi có nhờ một anh bạn đàn organ đánh cho nghe bài hát tiếng Anh, tôi thấy thích và thế là chọn luôn” - thí sinh này tiết lộ.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter