Tối nay, Hoàng My lên đường dự thi Miss World 2012

Cập nhật: 17-07-2012 | 00:00:00

Sau một thời gian chuẩn bị, tối 17-7, Hoàng My - đại diện của Việt Nam lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2012) tại Nội Mông, Trung Quốc.

 Cuộc thi Hoa hậu Thế giới sẽ khai mạc ngày 24-7. Lễ khai mạc tổ chức tại sân vận động Dongshen với sự tham gia trình diễn của các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ cùng với 40.000 khán giả.

Được biết cuộc thi Miss World diễn ra từ 18-7 đến 18-8 với những địa điểm: Thượng Hải, Hồng Kông, Sanya và Nội Mông. Đêm chung kết diễn ra lúc 19 giờ 30 đến 22 giờ (giờ địa phương) tại Nội Mông, Trung Quốc.

Hoàng My được Cục Biểu diễn nghệ thuật cấp giấy phép tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.

Hoàng My sinh năm 1988, đang là sinh viên ngành Thiết kế đa truyền thông (Multimedia Design) đại học Quốc tế RMIT và đã từng tham dự các cuộc thi sắc đẹp: Hoa hậu Việt Nam 2010, Hoa hậu Hoàn Vũ 2011.

Trước khi lên đường sang Trung Quốc, Hoàng My và ê kíp (trang điểm: Phước Lợi, thiết kế: Lê Thanh Hòa, nhiếp ảnh gia: Đặng Minh Tùng) thực hiện loạt ảnh với hình ảnh của một tiểu thư ngọt ngào và kiêu sa.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter