Tôn Đông Á: 2 năm liền nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Bình Dương tiêu biểu”

Cập nhật: 17-10-2012 | 00:00:00

(BDO) Không chỉ đi đầu trong việc chấp hành pháp luật, chăm sóc tốt đời sống người lao động và bảo vệ môi trường, những năm qua, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (Khu công nghiệp Sóng Thần, TX.Dĩ An, Bình Dương) còn thể hiện tốt trách nhiệm cộng đồng như hỗ trợ học bổng cho sinh viên học sinh; ủng hộ quỹ bảo trợ bệnh nhân nghèo, quỹ vì người nghèo; tài trợ mùa hè tình nguyện, cứu trợ đồng bào chịu ảnh hưởng thiên tai, bão lũ trên cả nước…Công ty cũng vừa được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Doanh nghiệp Bình Dương tiêu biểu” năm 2012. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tôn Đông Á được UBND tỉnh xét tặng danh hiệu này.

 Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân (ảnh trái, hàng đầu) và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam (ảnh phải, hàng đầu) trao tặng Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á Nguyễn Thanh Trung (giữa) 2 danh hiệu Doanh nhân Bình Dương xuất sắc và Doanh nghiệp Bình Dương tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 năm nay. Nhờ không ngừng đầu tư khoa học công nghệ, đổi mới sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, Tôn Đông Á đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, cùng các giải thưởng lớn như giải Vàng thương hiệu quốc gia; giải thưởng Sao Vàng Đất Việt top 100; cúp Vàng Vietbuil; danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao…nhiều năm liền.

Ghi nhận những thành tích đó, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen cho cá nhân Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Trung vì có thành xuất sắc trong lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Duy Chí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter