Tổng Công ty TM XNK Thanh Lễ TNHH MTV: Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

Cập nhật: 12-11-2012 | 00:00:00

Tại hội nghị, tập thể và cá nhân Ban Thường vụ, Đảng ủy tổng công ty đã nghiêm túc, thẳng thắn, đánh giá toàn diện những mặt làm được và chưa được, qua đó đề xuất các giải pháp thực hiện để xây dựng tập thể vững mạnh, những cá nhân xuất sắc trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển chung của đơn vị.

Đồng chí Trần Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tinh thần cầu thị lắng nghe của tập thể và cá nhân Ban Thường vụ, Đảng ủy Tổng Công ty TM XNK Thanh Lễ TNHH MTV. Trên cơ sở đó, đơn vị cần phải hết sức chú trọng công tác đoàn kết, thống nhất, xây dựng tổ chức vững mạnh, năng động hơn nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, bảo đảm thành quả sản xuất - kinh doanh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter