Tổng kết công tác dân vận của chính quyền và 3 năm thực hiện quy chế phối hợp

Cập nhật: 09-01-2014 | 00:00:00

Sáng qua, (8-1), hội nghị tổng kết công tác dân vận chính quyền năm 2013 và thực hiện quy chế phối hợp giữa UBND tỉnh - Ban Dân vận Tỉnh ủy giai đoạn 2011- 2013 đã diễn ra tại hội trường UBND tỉnh.  

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm trao giấy khen cho các tập thể điển hình có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận chính quyền 3 năm (2011-2013)

Năm 2013, công tác dân vận của chính quyền đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, điển hình là công tác chăm sóc đối tượng xã hội, trợ giúp, cứu trợ người nghèo và đối tượng bảo trợ. Cộng đồng doanh nghiệp tuy còn gặp khó khăn, nhưng đã cố gắng thực hiện đầy đủ và kịp thời các chế độ cho người lao động. Về thực hiện quy chế phối hợp giữa UBND tỉnh và Ban Dân vận các cấp luôn có sự phối hợp chặt chẽ để giải quyết các vấn đề có liên quan đến công tác dân vận, quyền dân chủ, quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Tại hội nghị, đại diện các đơn vị Chi cục Thủy lợi, UBND huyện Tân Uyên, UBND phường Tân Bình (TX.Dĩ An), Trung tâm Phát triển quỹ đất TX.Thuận An… đã lần lượt trình bày tham luận đánh giá về công tác dân vận chính quyền của địa phương, đơn vị.

Dịp này, 20 tập thể và 30 cá nhân điển hình có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận chính quyền đã vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh.

THANH LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter