Tổng kết hoạt động thể dục dưỡng sinh TX.Thuận An năm 2013

Cập nhật: 11-01-2014 | 00:00:00

  Các cá nhân nhận giấy khen của Hội TDDS TX.Thuận An

Năm 2013, hội phát triển 181 hội viên (HV) mới, nâng tổng số HV của hội lên 479 HV và tổng số câu lạc bộ TDDS hiện đang hoạt động trên địa bàn TX lên 31 CLB (tăng 19 CLB, đạt tỉ lệ 158,34%). Thời gian qua, Hội TDDS TX đã không ngừng phát triển về tổ chức, đa dạng về hình thức hoạt động và có nhiều đóng góp vào phong trào rèn luyện thân thể cho quần chúng nhân dân khắp nơi trong toàn thị xã.

Phát huy kết quả đạt được, năm 2014, Hội TDDS TX Thuận An sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để trở thành nòng cốt trong phong trào: Sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Dịp này, UBND TX.Thuận An đã trao tặng giấy khen cho 1 cá nhân, 2 tập thể có nhiều đóng góp trong công tác TDDS TX năm 2013; Hội TDDS TX. Thuận An cũng trao giấy khen cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội TDDS, trao quà các cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động hội.

* Cũng trong sáng 11-1, UBND phường Lái Thiêu (TX.Thuận An) đã tổ chức Giải việt dã mừng Đảng-mừng Xuân Giáp Ngọ 2014. Tham dự giải có trên 250 vận động viên (VĐV) đến từ 9 khu phố, lực lượng công an, quân sự phường và học sinh của các trường THCS, THPT, trung cấp trên địa bàn phường.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2014), mừng tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014; nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tuyển chọn VĐV tham dự các giải do thị xã, tỉnh tổ chức.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter