Tổng kết lớp bồi dưỡng kỹ thuật ứng dụng Laser công suất thấp và Laser nội mạch

Cập nhật: 13-05-2015 | 08:14:42

Sáng 12-5, Hội Laser Y học tỉnh đã tổng kết lớp bồi dưỡng kỹ thuật ứng dụng Laser công suất thấp và Laser nội mạch. Đến dự có PGS-TS Trần Minh Thái, Trưởng phòng thí nghiệm Công nghệ Laser Đại học Bách khoa TP.HCM, cùng đại diện lãnh đạo Hội Laser Y học tỉnh qua các thời kỳ.

Lớp học được trang bị 5 phần học cơ bản về Laser Y học, gồm các chuyên đề chính như: Khái quát về Laser và Laser Y học; chẩn đoán hình ảnh; thuật toán thống kê trong nghiên cứu ứng dụng Laser công suất thấp và Laser nội mạch; vận dụng các đề tài ứng dụng tại Bình Dương…

Tại khóa học, bên cạnh lý thuyết, học viên còn được thực hành. Kết quả có 2 học viên đạt loại giỏi, 11 học viên đạt loại khá và 7 học viên đạt loại trung bình khá. Lớp học đã góp phần trang bị cho học viên về lĩnh vực Laser công suất thấp nhằm nâng cao tay nghề, ứng dụng trong việc điều trị bệnh hiệu quả hơn.

QUỲNH NHƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter