Tổng kết phong trào thi đua Khối thi đua Nội chính năm 2016

Cập nhật: 12-01-2017 | 17:57:52

(BDO Chiều 12-1, Khối thi đua Nội chính đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua Khối thi đua Nội chính năm 2016 và ký kết giao ước phong trào thi đua năm 2017 của khối thi đua Nội chính.

Năm 2016, phong trào thi đua được các cơ quan đơn vị thành viên trong Khối quan tâm chỉ đạo thường xuyên, do đó phong trào phát triển ngày càng sâu rộng, có những đổi mới tích cả về nội dung và hình thức, tạo động lực, khí thế thi đau sôi nổi trong Khối. Công tác sơ kết, tổng kết các phong trào, các đợt thi đua được tiến hành nghiêm túc, kịp thời, khách quan. Quan tâm phát hiện, biểu dương, khen thưởng nhân rộng  điển hình tiên tiến, mô hình, cách làm hay.

Toàn cảnh hội nghị 

Nhiều chỉ tiêu thi đua đã được hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Các đơn vị trong Khối đã chủ động, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương thuộc lĩnh vực quản lý của các đơn vị. Công tác tổ chức bộ máy, tổ chức Đảng và Đoàn thể liên tục có nhiều đổi mới, đảm bảo sự đoàn kết, thống nhất; cải cách thủ tục hành chính có nhiều chuyển biến tích cực, công tác giáo dục chính trị tư tưởng được đẩy mạnh. Các đơn vị thành viên trong Khối đã bám sát chỉ đạo, hướng dẫn của Ban thi đua khen thưởng tỉnh và Kế hoạch thi đua đã được phát động, tiến hành đăng kí, ký kết giao ước thi đua trong nội bộ cơ quan đơn vị và giữa các đơn vị trong Khối…

Hội nghị đã đề xuất khen thưởng của các đơn vị trong Khối và tiến hành kí kết Giao ước thi đua năm 2017.

HUỲNH THỦY

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter