Tổng kết và trao giải cuộc thi “Bình Dương - 15 năm tái lập và phát triển”

Cập nhật: 29-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (29-2), Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi tìm hiểu “Bình Dương - 15 năm tái lập và phát triển” đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng. Cuộc thi do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn tổ chức.

  Trao giải cho các tập thể đạt giải Cuộc thi nhằm giúp các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh có dịp tìm hiểu về vùng đất và con người Bình Dương, nhất là quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh sau 15 năm tái lập. Từ đó, nâng cao lòng tự hào, niềm tin và ý thức trách nhiệm của người dân Bình Dương trong việc giữ gìn những giá trị truyền thống của các thế hệ cha ông; đồng thời tạo thói quen đọc sách, cổ vũ mọi người tham gia đọc sách để nâng cao tri thức, góp phần xây dựng Bình Dương ngày càng giàu đẹp.

Qua 4 tháng phát động, BTC cuộc thi đã nhận được 32.018 bài của 149 đơn vị, cá nhân trong và ngoài tỉnh gửi về dự thi. Kết quả, BTC đã trao 115 giải cho những cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng cao, trong đó giải nhất thuộc về ông Trần Thanh Thế Hiển, Trường Trung cấp Mỹ Thuật Bình Dương; 4 giải tập thể cho các tập thể có nhiều bài dự thi đạt chất lượng cao, trong đó có: một giải nhất, một giải nhì, một giải ba và một giải khuyến khích; giải nhất thuộc đơn vị Sở GD-ĐT. Ngoài ra, BTC còn trao một số giải phụ khác cho các cá nhân: giải người cao tuổi, giải người nhỏ tuổi, giải người cao tuổi viết chữ đẹp và giải bài có nhiều tài liệu tham khảo nhất.

Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter