Tổng thống Donald Trump: Nga muốn sự giúp đỡ của Mỹ về kinh tế

Cập nhật: 28-10-2018 | 13:15:40

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Nga Putin. (Nguồn: Reuters)

Sputniknews đưa tin ngày 28/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định Moskva đã bày tỏ mong muốn nhận được sự giúp đỡ về mặt kinh tế từ Washington, đồng thời hoan nghênh cuộc gặp thượng đỉnh vừa qua với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.

Phát biểu trong một buổi vận động tranh cử tại bang Illinois, ông Trump nhấn mạnh: "Tôi đã có một cuộc gặp tốt đẹp với Tổng thống Putin. Tôi đã nói về tất cả mọi thứ và chúng tôi sẽ thành công. Và đừng quên rằng - Nga muốn sự giúp đỡ của chúng ta về mặt kinh tế."

Tổng thống Trump và người đồng cấp Putin đã có cuộc gặp thượng đỉnh chính thức đầu tiên vào ngày 16/7 vừa qua tại Helsinki (Phần Lan).

Trong khi đó, ngày 27/10, người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cho biết vẫn chưa có những thỏa thuận chắc chắn về việc Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có chuyến thăm Washington./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter