TP.HCM tổ chức hội chợ “Thực phẩm: Dinh dưỡng và An toàn”

Cập nhật: 11-04-2010 | 00:00:00

(BDO) Từ ngày 15-4 đến 18-4-2010, Hội y tế công cộng TP.HCM phối hợp với báo Sài Gòn Tiếp Thị sẽ tổ chức hội chợ “Thực phẩm: Dinh dưỡng và An toàn” tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.

 

Trong tổng số hơn 5.000 doanh nghiệp thực phẩm vừa và lớn, 120 doanh nghiệp được xác định đủ tiêu chuẩn đã được mời tham dự hội chợ với 150-180 gian hàng thực phẩm phục vụ sức khỏe sẽ tham gia. Theo Ban tổ chức, các doanh nghiệp tham gia đáp ứng đủ 4 tiêu chí, đó là doanh nghiệp phải có sản phẩm có thương hiệu tốt, được người tiêu dùng biết đến; doanh nghiệp phải có quy mô vừa và lớn; sản phẩm tham gia phải đạt chuẩn VSATTP và đã được công bố, nếu đã quảng cáo trên các phương tiện truyền thông thì phải có giấy phép quảng cáo; chỉ những doanh nghiệp không vi phạm các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong năm 2009 mới có thể tham gia hội chợ.

 

Hội chợ sẽ mang đến cái nhìn cận cảnh, khách quan về ATVSTP và các giải pháp thực thi bảo đảm ATVSTP, hướng tới  mục tiêu cổ vũ cho chất lượng và ATVSTP của các doanh nghiệp sản xuất trong nước theo tiêu chí người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.  

 

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter