TP.TDM: 2 đơn vị đón nhận Huân chương Lao động hạng I

Cập nhật: 24-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 24-8, Trường THCS Chu Văn An và Phòng Giáo dục - Đào tạo TP.TDM (Bình Dương) đã long trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng I; ông Nguyễn Hữu Phước, Trưởng phòng GD-ĐT được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng vì đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành giáo dục thành phố.

 Thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND TP.TDM Nguyễn Thành Tài trao Huân chương Lao động hạng nhất cho Phòng GD-ĐT TP. TDM.Thời gian qua, Phòng GD-ĐT TP.TDM đã có bước phát triển vượt bậc về quy mô, cơ sở vật chất trường lớp, quan tâm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đạt tỷ lệ cao so với toàn ngành. Ngành đã chỉ đạo các trường thực hiện nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục ở từng cấp học, bậc học; Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành phát động. Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý được quan tâm thực hiện thường xuyên.  Đối với Trường THCS Chu Văn An, nhà trường đã có bước phát triển toàn diện, đặc biệt đã tích cực phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, qua đó đã cung cấp một lượng lớn học sinh giỏi cho Trường Chuyên Hùng Vương. Tất cả những thành tích của 2 đơn vị có sự chỉ đạo, đóng góp tích cực của ông Nguyễn Hữu Phước, Trưởng phòng GD-ĐT TP. TDM.

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter