TP.TDM: Chương trình văn nghệ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 13-12-2014 | 10:39:42

(BDO) Tối 12-12, tại UBND phường Phú Cường, TP.TDM đã diễn ra chương trình văn nghệ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 – 22.12.2014), 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 – 22.12.2014) và TP.TDM được công nhận đô thị loại II trực thuộc tỉnh Bình Dương.

CLB thơ ca Đất Thủ với tiết mục “Tổ quốc nhìn từ biển”  

Chương trình do Trung tâm VHTT-TT TP.TDM tổ chức với sự góp mặt của CLB thơ ca Đất Thủ và các cộng tác viên Đội nghệ thuật quần chúng TP.TDM.

Những bài hát quen thuộc như: Cây đàn ghi ta của đại đội ba, Bài ca thống nhất, Bác đang cùng chúng cháu hành quân, Chúng tôi là người lính Bác Hồ… được cất lên rộn rã oai hùng như khí thế của những đoàn quân anh dũng bất khuất. Hòa vào không khí ấy là những ánh mắt tự hào của khán giả địa phương, của những công dân trẻ TP.TDM.

Với họ, những chặng đường vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam đã đóng góp to lớn trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do, bảo vệ chủ quyền và xây dựng đất nước Việt Nam trong suốt 70 năm qua.

MINH HIẾU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter