TP.TDM: Họp mặt kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Cập nhật: 22-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 22-1, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2014) và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50, 55, 60 và 65 tuổi đảng.

  Lãnh đạo TP.TDM trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55 năm tuổi Đảng.Tại buổi họp mặt, Bí thư Thành ủy Trần Văn Lợi đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng ta trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay; khẳng định 84 năm qua, bằng ánh sáng của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng ta đã vượt qua biết bao thăng trầm, tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và với chủ trương, đường lối đúng đắn, lãnh đạo nhân dân ta giành thắng lợi trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và đổi mới của đất nước.

Phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, Đảng bộ và nhân dân TP.TDM luôn phát huy truyền thống yêu nước, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân làm nên những chiến công oanh liệt, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội....

Cụ thể, năm 2013, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thành phố đạt 25,1% vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra; quản lý đô thị, hạ tầng giao thông, giáo dục - đào tạo, văn hóa, y tế, cải cách hành chính có nhiều tiến bộ; giữ vững ổn định chính trị và bảo đảm quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội; an sinh và phúc lợi xã hội được tăng cường và hoàn thành nhiều công trình hạ tầng giao thông đô thị quan trọng.

Đồng thời, TP.TDM luôn quan tâm chăm lo đời sống nhân dân, nhất là người nghèo, đối tượng chính sách, đối tượng xã hội, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu… góp phần xây dựng đời sống văn hóa, đề cao tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, có ý nghĩa giáo dục đạo đức và tính nhân văn sâu sắc.

Nhân dịp này, Thành ủy TDM đã trao 39 huy hiệu Đảng cho các đảng viên 50, 55, 60 và 65 tuổi Đảng.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter