TP.Thủ Dầu Một: 80% thanh niên trúng tuyển tình nguyện nhập ngũ

Cập nhật: 29-08-2013 | 00:00:00

 Tính đến thời điểm này, TP.TDM đã tuyển chọn được 360 thanh niên đủ tiêu chuẩn, trong đó có 15 đảng viên, 17 thanh niên là cán bộ, công chức đang công tác trong các cơ quan, đoàn thể trong thành phố. Chất lượng về trình độ văn hóa đợt này cao hơn các năm trước như đại học, cao đẳng 46 thanh niên, trung cấp 30 thanh niên, còn lại trình độ từ lớp 9 đến lớp 12.

Trong 360 thanh niên trúng tuyển đợt này có trên 80% thanh niên tình nguyện nhập ngũ, dù hoàn cảnh gia đình mỗi người khác nhau nhưng họ cùng chung chí hướng lên đường phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Theo Ban Chỉ huy Quân sự TP.TDM, từ nay đến ngày giao nhận quân, thành phố và các xã, phường tiếp tục nắm chắc tình hình tư tưởng gia đình và thanh niên đã trúng tuyển, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100% so với chỉ tiêu được giao năm 2013.

THANH LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter