TP.Thủ Dầu Một: Bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong những ngày tết

Cập nhật: 25-02-2015 | 08:06:15

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Công an TP.TDM đã tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, chốt chặn và điều tiết giao thông tại các giao lộ, các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh liên quan; đẩy mạnh tuần tra lưu động, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, triển khai các phương án phòng chống, ngăn chặn tình trạng đua xe trái phép. Dịp này, lực lượng công an đã lập biên bản cảnh cáo 9 trường hợp, tạm giữ 7 phương tiện, chủ yếu các lỗi không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, trong đó cảnh cáo 1 vụ chạy xe thành đoàn, 1 trường hợp chạy lạng lách, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Theo thống kê số, vụ tai nạn giao thông giảm đáng kể, trong 9 ngày tết trên địa bàn TP.TDM xảy ra 12 vụ tai nạn giao thông, giảm 2 vụ so với cùng kỳ năm trước.

K.CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter