TP.Thủ Dầu Một: Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” đạt kết quả cao

Cập nhật: 31-03-2014 | 00:00:00

Để cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả thiết thực, hàng năm Ban vận động TP.Thủ Dầu Một đã triển khai kế hoạch phát động, tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện xã hội hóa công cuộc xóa đói giảm nghèo.

Trong 5 năm (2009-2013), TP.Thủ Dầu Một đã vận động nguồn quỹ “Ngày vì người nghèo” được 8,477 tỷ đồng, trong đó các phường vận động 4,391 tỷ đồng. Từ nguồn quỹ này đã góp phần đầu tư xây dựng, sửa chữa 235 căn nhà đại đoàn kết, với tổng số tiền đầu tư trị giá 4,930 tỷ đồng; hỗ trợ khám chữa bệnh cho gia đình chính sách, hộ nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học… với tổng số tiền trên 383 triệu đồng.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter