TP.Thủ Dầu Một: Họp báo về công tác tổ chức Lễ hội Rằm tháng Giêng 2019

Cập nhật: 11-02-2019 | 16:28:11

(BDO) Chiều 11-2, UBND TP.TDM đã tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin công tác chuẩn bị cho Lễ hội Rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi 2019. Bà Nguyễn Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND TP.TDM, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) lễ hội chủ trì buổi họp báo.

Toàn cảnh buổi họp báo

Tại buổi họp báo, trưởng ban và các thành viên của BCĐ lễ hội đã thông tin về việc chỉ đạo, công tác phối hợp của các ngành, ban chuyên trách an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác thiện nguyện... trong những ngày diễn ra lễ hội. Tính từ Mồng một Tết đến nay, trên địa bàn thành phố tình trạng chèo kéo du khách, tăng giá giữ xe vẫn còn xảy ra nhưng không nhiều, đã xảy ra 2 vụ trộm cắp tài sản, 1 vụ tai nạn giao thông, kiểm tra 126 mẫu thực phẩm và chỉ có 4 mẫu vi phạm về An toàn vệ sinh thực phẩm...

Các phóng viên cũng đã đặt câu hỏi về những vấn đề đảm bảo an ninh trật tự, giá cả, chất lượng, an toàn thực phẩm của thức ăn đường phố... để Bình Dương có một mùa lễ hội an toàn, văn minh, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter