TP.Thủ Dầu Một: Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng đợt 1 năm 2015

Cập nhật: 10-03-2015 | 08:13:39

Sáng 9-3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.TDM đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng đợt 1 năm 2015 cho 100 học viên là đoàn viên ưu tú của các chi đoàn khối cơ quan, trường học và 14 phường.

Trong thời gian học 4 ngày, học viên sẽ được trang bị những nội dung cơ bản lýluận về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, từng học viên sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter