TP.Thủ Dầu Một: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Cập nhật: 27-02-2015 | 08:12:13

Sáng 26-2, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Thủ Dầu Một tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp Đảng đợt 1 năm 2015.

Tham gia lớp học có 198 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ TP.Thủ Dầu Một. Trong thời gian học 7 ngày, các học viên sẽ được học tập những chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; CNXH và phương hướng đi lên CNXH ở Việt Nam; Phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Tăng cường quốc phòng - an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế…

Với những kiến thức được trang bị, các học viên sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để chính thức trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở Đảng ngày càng vững mạnh.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter