TP.Thủ Dầu Một phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2014

Cập nhật: 30-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 30-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin phường Phú Lợi, UBND TP.Thủ Dầu Một đã phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2014 với chủ đề: “Hành động vì một xã hội không bạo lực, không xâm hại trẻ em”.

 

Phó Chủ tịch UBND TP.TDM Nguyễn Văn Đông trao học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt của phường Phú Lợi

Tại lễ phát động, lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một khẳng định, trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của dân tộc. Bảo vệ, chăm sóc trẻ em luôn là mối quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước, là trách nhiệm chính trị của các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, gia đình và toàn xã hội. Việc triển khai tháng hành động vì trẻ em sẽ tăng cường sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em cũng như phòng ngừa, hạn chế tối đa tình trạng trẻ em bị bạo lực, xâm hại.

Dịp này, UBND TP. Thủ Dầu Một cũng trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt của phường Phú Lợi. Sau lễ phát động này, các phường, xã sẽ tổ chức phát động tại địa phương mình; đồng thời tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn.

XUÂN THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter