TP.Thủ Dầu Một: Thăm, tặng quà gia đình Cảnh sát biển

Cập nhật: 08-08-2014 | 08:46:31

Ngày 7-8, lãnh đạo Thành ủy TDM đã đến thăm gia đình chị Lại Thị Kim Quyên, SN 1983, ngụ khu phố 3, phường Phú Thọ, vợ của anh Hà Ngọc Định, Trung úy thông tin Vùng 3 Cảnh sát biển, hiện đang công tác trên tàu 4034 tại vùng biển Cam Ranh, Khánh Hòa.

 Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe, chia sẻ trách nhiệm và tình yêu thương hướng về những người chồng, người con đang làm nhiệm vụ nơi đảo xa, đồng thời trao tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình.

Đây là hoạt động thiết thực trong bối cảnh cả nước hướng về biển Đông, nơi lực lượng Cảnh sát biển, Kiểm ngư Việt Nam cùng bà con ngư dân đang thực thi nhiệm vụ bảo vệ biển đảo, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với các gia đình có người thân đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Tổ quốc.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter