TP.Thủ Dầu Một: Triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2014

Cập nhật: 27-03-2014 | 00:00:00

Sáng qua (26-3), Ban chỉ đạo an toàn giao thông (ATGT) TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2013, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Thực hiện Năm ATGT 2013, với chủ đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người thực thi công vụ và ý thức tự giác của người tham gia giao thông”, TP.Thủ Dầu Một đã triển khai thực hiện đồng bộ và quyết liệt các biện pháp nhằm phấn đấu làm giảm đến mức thấp nhất số vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra trên địa bàn và số vụ vi phạm trật tự ATGT. Năm 2013, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một đã có những chuyển biến cơ bản, số vụ TNGT giảm so với cùng kỳ, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của người dân từng bước được nâng lên.

Hưởng ứng Năm ATGT 2014 với chủ đề “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”, TP.Thủ Dầu Một tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật về quản lý hoạt động vận tải khách và hàng hóa đến cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện gắn với đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT tới mọi tầng lớp nhân dân để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông; đẩy mạnh hoạt động tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự ATGT; phấn đấu giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương do TNGT.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter