TP.Thủ Dầu Một: Trường Mẫu giáo Hoa Cúc tổ chức lễ công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Cập nhật: 12-04-2014 | 00:00:00

Sáng qua (11-4), trường Mẫu giáo Hoa Cúc (phường Định Hòa, TP.TDM) đã tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Năm học 2012-2013, trường được chính thức đưa vào sử dụng cơ sở đầu tư xây dựng mới tại khu phố 3, với tổng diện tích 9.552m2, có các phòng chức năng như phòng giáo dục âm nhạc, thể chất, khu vực hoạt động phục vụ bữa ăn cho trẻ được thiết kế theo quy trình một chiều, có trang bị tủ lạnh để lưu mẫu thức ăn. Diện tích sân chơi 3.959m2 có vườn cây xanh, với hơn 10 loại đồ chơi ngoài trời phù hợp và bảo đảm an toàn cho trẻ. Trường có 31 giáo viên, với tỷ lệ đạt chuẩn chiếm 100%, trong đó trên chuẩn chiếm 38,7%. Trường có 15 lớp, với 448 trẻ theo học trong đó có 2 lớp mầm, 6 lớp chồi và 7 lớp lá, số lượng trẻ ở mỗi lớp bảo đảm theo chỉ tiêu quy định.

Trong năm học qua, nhà trường đã triển khai thực hiện tốt chương trình giáo dục trẻ theo quy định, từng bước đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ ở bậc học mầm non, với tỷ lệ bé chuyên cần chiếm 95,8%; tỷ lệ trẻ phát triển đạt yêu cầu theo hướng dẫn đánh giá về chuẩn phát triển trẻ em do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

KIM CHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter